Hiểu về dinh dưỡng và bổ sung Dậu

Hiểu về dinh dưỡng và bổ sung Dậu

Mũ là gà trống dinh dưỡng?

Dinh dưỡng Dậu cũng là dinh dưỡng gia cầm nhưng nó không chỉ là dinh dưỡng gia cầm đơn thuần. Nó liên quan đến hiệu suất và nó liên quan đến các trang trại gà trống. Nó cũng liên quan đến vitamin, khoáng chất, protein, chất béo và các chất hữu cơ nhưng nó chủ yếu liên quan đến loại chất dinh dưỡng và chất lỏng sẽ cải thiện thể chất của gà trống. Nó khác với dinh dưỡng gia cầm như gà thịt.

Vai trò của chất bổ sung gà trống trong điều hòa gà trống

Dậu điều hòa bao gồm dinh dưỡng và tập thể dục. Một chất bổ sung là một cái gì đó được thêm vào thực phẩm để bù đắp cho sự thiếu hụt dinh dưỡng. Bổ sung Dậu, tuy nhiên, là nhiều hơn thế. Tương tự như bổ sung thể thao của con người, bổ sung gà trống được thiết kế để cải thiện hiệu suất. Nó phục vụ như là liên kết sẽ phù hợp với dinh dưỡng với các yêu cầu của gắng sức. Đó là thiết bị chuyển từ giai đoạn điều hòa này sang giai đoạn khác. Trong phương pháp điều hòa của chúng tôi, chúng tôi đã chỉ ra rằng điều hòa bao gồm giai đoạn nền tảng (tiền điều hòa); giai đoạn chuẩn bị (điều hòa thích hợp); và giai đoạn chỉ.

Bổ sung đúng cách sẽ cho phép gà trống tăng cấp từ giai đoạn này sang giai đoạn tiếp theo.

Theo truyền thống, đối tượng của điều hòa là cho phép gà trống thực hiện ở chủ đề tốt nhất của nó đối với các giới hạn được đặt ra bởi chăn nuôi. Nguyên tắc đằng sau điều này là khả năng của một con gà trống được đặt trong bút sinh sản. Như vậy, nó sẽ đạt được tiềm năng đầy đủ thông qua việc nuôi dưỡng và điều hòa phải. Theo đó, không có số lượng nuôi và điều hòa sẽ cho phép gà trống thực hiện vượt quá các khả năng này.

Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để đi đến giới hạn của những khả năng này, tuy nhiên, mục tiêu hiện đại là kéo dài những khả năng này đến giới hạn bên ngoài. Phương pháp điều hòa đơn giản chỉ bao gồm cho ăn tốt, tập luyện và tập thể dục dồi dào, và bổ sung hiệu quả. Nhiệm vụ này không phức tạp lắm vì ngày nay, đã có sẵn trên thị trường không chỉ là công thức thức ăn tuyệt vời cho gà trống mà còn là sự bổ sung hiệu quả, nhưng, mục tiêu luôn là tham vọng của những con gà trống đến giới hạn bên ngoài của khả năng của gà trống.

Dinh dưỡng

Dinh dưỡng là nghiên cứu về sự trao đổi chất. Trao đổi chất bao gồm quá trình dị hóa hoặc cách cơ thể phá vỡ thức ăn và đồng hóa hoặc cách cơ thể sửa chữa và tạo ra các tế bào và mô. Dị hóa và đồng hóa chuyển hóa bằng nhau. Khoa học dinh dưỡng cũng kiểm tra cách cơ thể phản ứng với thực phẩm. Dinh dưỡng gà trống là gì? Dinh dưỡng Dậu cũng là dinh dưỡng gia cầm nhưng nó không chỉ là dinh dưỡng gia cầm đơn thuần. Nó liên quan đến hiệu suất. Vâng, nó liên quan đến vitamin, khoáng chất, protein, chất béo, chất bổ sung và các chất hữu cơ nhưng nó chủ yếu liên quan đến loại chất dinh dưỡng và chất lỏng sẽ cải thiện thể chất của gà trống. Nó khác xa so với các loại dinh dưỡng gia cầm khác như các loại cho lớp và gà thịt. Tuy nhiên, chế độ ăn cho tất cả các loại gà phải được xây dựng để cung cấp tất cả các yêu cầu dinh dưỡng có thể là để tăng trưởng tối ưu hoặc sản xuất hoặc hiệu suất tối đa.

Đây là sáu loại chất dinh dưỡng: Carbonhydrate - nguồn năng lượng chính. Hầu hết carbohydrate trong khẩu phần ăn của gia cầm được cung cấp bởi các loại ngũ cốc. Chất béo - cung cấp năng lượng và axit béo thiết yếu cần thiết cho một số quá trình cơ thể. Protein - cần thiết cho quá trình tổng hợp mô và cơ thể, các phân tử sinh lý như enzyme và hormone và cho quá trình đồng hóa. Protein cũng cung cấp một lượng nhỏ năng lượng. Vitamin - hóa chất hữu cơ hoặc hóa chất có chứa carbon giúp kiểm soát các quá trình của cơ thể và được yêu cầu với số lượng nhỏ cho sức khỏe nói chung. Khoáng chất - hóa chất vô cơ hoặc hóa chất không chứa carbon. Giống như vitamin, khoáng chất giúp kiểm soát các quá trình cơ thể và hỗ trợ tốt.

Nước

Một chất dinh dưỡng rất quan trọng, hơn nữa cho gamecocks. Trong dinh dưỡng gà trống, các chất dinh dưỡng này được cung cấp bởi hai loại công thức thức ăn, thức ăn viên và hỗn hợp hạt hoặc thức ăn tinh. Pelleting được đưa vào châu Âu vào khoảng năm 1920 và vào ngành công nghiệp thức ăn của Hoa Kỳ vào cuối những năm 1920 (Schoeff, 1994). Mức độ phổ biến của nó đã tăng trưởng đều đặn cho đến khoảng 80% tổng số thức ăn. hiện đang ở dạng viên. Ngày nay, quá trình này được sử dụng rộng rãi vì cả lợi ích vật chất và dinh dưỡng mà nó cung cấp. Các lợi ích vật lý bao gồm cải thiện dễ dàng xử lý, giảm sự phân biệt thành phần, ít lãng phí thức ăn và tăng mật độ khối. Các loại ngũ cốc, mặt khác, hiếm khi được sử dụng trong việc cho gà ăn ngoài các loại gamecocks, ngoại trừ là cào hoặc điều trị.

Trong dinh dưỡng gà trống, tuy nhiên, ngũ cốc rất quan trọng và đóng vai trò riêng của chúng. Các loại ngũ cốc được trộn với các viên để cung cấp chất xơ hoặc thức ăn thô. Gà ăn chỉ với thức ăn viên có xu hướng phát triển nặng và đôi khi béo. Sự pha trộn chính xác giữa các viên nhất định với các loại ngũ cốc nhất định sẽ dẫn đến hình dạng cơ thể lý tưởng. Gà trống nên gầy và vừa vặn, giống như một võ sĩ quyền anh. Để đạt được điều này, chúng tôi sẽ thảo luận và xem xét bốn nguyên tắc dinh dưỡng chính: tần suất ăn uống hợp lý, thời gian dinh dưỡng phù hợp, cân bằng các chất dinh dưỡng đa lượng và tổng lượng calo thích hợp. Điều này sẽ cho phép gà trống có năng lượng cần thiết cho đào tạo.

Ăn tần suất

Tần suất phổ biến nhất của việc cho gà trống ăn là gì? Hai lần một ngày? Đôi khi ba bao gồm cả đồ ăn nhẹ vào buổi trưa. Một số thậm chí thực hành phương pháp cho ăn một lần một ngày. James Pope người Mỹ chủ trương mỗi ngày một lần cho ăn. Trước đây, đàn ông gà trống Philippines thường nuôi gà trống mỗi ngày một lần vào lúc 3 giờ chiều. Có một số sự khôn ngoan cho việc này. Từ sáng đến 3 giờ chiều khi chúng được cho ăn, những con gà trống đói và hoạt động nhiều hơn. Tuy nhiên, phương pháp được đề xuất của chúng tôi thì ngược lại: chúng tôi cho ăn nhiều lần trong ngày với những phần nhỏ.Chúng tôi khuyên bạn nên cho ăn nhiều hơn mỗi ngày để ổn định lượng đường trong máu và giữ mức năng lượng cao suốt cả ngày. Tần suất ăn này sẽ giữ cho các cửa hàng glycogen (glycogen là năng lượng cho cơ thể, được hình thành từ việc ăn carbohydrate) được nạp và nạp lại. Giống như một võ sĩ quyền anh, tần suất ăn cao này sẽ bắt đầu bằng bữa sáng và sẽ kết thúc bằng bữa tối để cung cấp nhiên liệu phục hồi trước khi nghỉ qua đêm. Nhiên liệu phục hồi này trước sẽ hỗ trợ sửa chữa cơ bắp, cung cấp năng lượng cho gà trống cho buổi tập luyện vào ngày hôm sau. Cũng thế; gà là sinh lý phù hợp với điều này, trong tự nhiên gà là những người nhặt rác.

Vì vậy, họ thường tiêu thụ thường xuyên nhưng liều lượng nhỏ chất dinh dưỡng. Mùi Isang kahig isang tuka. Thời gian dinh dưỡng trước khi tập luyện buổi sáng sớm, cung cấp nguồn nhiên liệu carbohydrate phức tạp. (Chúng tôi làm điều này bằng cách thêm 10% ngũ cốc hoặc ngô nứt vào hỗn hợp cơ sở) Điều này sẽ cung cấp glycogen để tạo điều kiện cho việc đốt cháy chất béo. Sau khi tập luyện, cung cấp một nguồn nhiên liệu phục hồi có chứa chủ yếu là carbohydrate và một số protein để nạp lại các cửa hàng glycogen (thêm một ít trứng hoặc gan bò vào hỗn hợp cơ bản). Nhiên liệu phục hồi này cho phép gà trống có những buổi huấn luyện hiệu quả hàng ngày. Carbonhydrat carbohydrate sẽ là chủ đạo của kế hoạch dinh dưỡng. Lượng carbohydrate nên là 50 đến 65 phần trăm tổng lượng calo tiêu thụ hàng ngày.

Tập trung vào carbohydrate phức tạp (trái ngược với các loại đường đơn giản) như ngũ cốc, rau và trái cây. Trái cây sẽ cung cấp chất chống oxy hóa tuyệt vời. Chất chống oxy hóa rất quan trọng đối với một kế hoạch dinh dưỡng, vì chúng sẽ chống lại các gốc tự do mang lại trong các hoạt động. Protein và chất béo Protein sẽ chiếm khoảng 18-20% lượng calo hàng ngày. Đó là các axit amin (xây dựng khối protein) trong các nguồn protein hỗ trợ sửa chữa cơ bắp. Cung cấp các nguồn protein nạc như cá, thịt bò, lòng trắng trứng và bổ sung protein. Chất dinh dưỡng đa lượng thứ ba của bạn, chất béo chế độ ăn uống, nên bao gồm khoảng 20 phần trăm lượng calo hàng ngày. chất béo tốt nhất là từ các nguồn như hạt, cá và hạt lanh. Chất chống oxy hóa và Tổng lượng calo Để chống lại thiệt hại gốc tự do (gốc tự do được hình thành trong thời gian căng thẳng, tập luyện, v.v.), cung cấp chất chống oxy hóa từ trái cây, rau quả và vitamin tổng hợp. Cung cấp vitamin tổng hợp, trái cây và rau quả với hầu hết các bữa ăn và đồ ăn nhẹ.Trong tự nhiên, chim có rất nhiều loại thực phẩm có giá trị chống oxy hóa cao. Warhawk Optimum là một ví dụ về các viên điều hòa hiệu quả cho trò chơi. Có những sản phẩm thay thế được sản xuất bởi các công ty khác. Bổ sung Bổ sung dinh dưỡng bao gồm vitamin, khoáng chất, thảo dược, bổ sung bữa ăn, các sản phẩm dinh dưỡng thể thao, thực phẩm bổ sung tự nhiên và các sản phẩm liên quan khác được sử dụng để tăng hàm lượng dinh dưỡng trong chế độ ăn uống. Bổ sung dinh dưỡng được sử dụng cho nhiều mục đích. Chúng có thể được thêm vào chế độ ăn uống để tăng cường sức khỏe và năng lượng tổng thể; để cung cấp hỗ trợ hệ thống miễn dịch và giảm nguy cơ bệnh tật và các điều kiện liên quan đến tuổi; để cải thiện hiệu suất thể chất, và để hỗ trợ quá trình chữa bệnh trong thời gian bị bệnh và bệnh.

Tuy nhiên, hầu hết các sản phẩm này được coi là thực phẩm và không được quy định là thuốc. Giống như ở người, bổ sung gà chọi có thể dành cho mục đích chung hoặc có thể được thiết kế để cung cấp hỗ trợ chuyên biệt hoặc để phục vụ các mục tiêu cụ thể. Một số trong số này bao gồm các sản phẩm protein cao, chẳng hạn như bổ sung axit amin cho quá trình đồng hóa, trong khi các sản phẩm khác chứa các chất dinh dưỡng hỗ trợ quá trình trao đổi chất, tạo năng lượng và lưu thông hoặc phục hồi oxy. Những con gà trống tham gia vào các hoạt động điều hòa cường độ cao có thể làm tăng nhu cầu về vitamin tan trong nước, chất chống oxy hóa, và một số khoáng chất, và chất điện giải cũng như vitamin, khoáng chất và thảo dược hỗ trợ hiệu suất.

Một số bổ sung có thể cung cấp lợi ích cụ thể hoặc được nhắm mục tiêu cho các điều kiện cụ thể. Những sản phẩm này có thể bao gồm toàn bộ thực phẩm hoặc có thể các hợp chất được phân lập từ các nguồn tự nhiên hoặc tổng hợp. Ví dụ như chất chống oxy hóa, men vi sinh, men tiêu hóa hoặc các sản phẩm động vật khác hoặc chiết xuất hóa học như hormone DHEA (dehydroepiandrosterone) và coenzyme Q10, một chất chống oxy hóa. Một vài bổ sung được thiết kế không chỉ cho sức khỏe nói chung mà để phục vụ nhiều mục tiêu cụ thể. Đây là những thứ hiếm và có giá trị.

Khoa học về việc bổ sung gà trống, đặc biệt là trong lĩnh vực điều hòa và chỉ điểm đã tiến triển vượt bậc đến mức đáng nghi ngờ nếu một con gà trống tương đối không chuẩn bị có cơ hội chống lại một điều kiện tuyệt vời. Hơn nữa với sự ra đời của vô số thiết bị hỗ trợ và sản phẩm trên thị trường hiện nay, việc tiếp cận với những điều được gọi là kỳ quan này không còn là vấn đề nữa.

Bạn đặt tên cho nó, bạn nhận được nó. Nếu bạn nghe nói về một chất tăng cường hiệu suất kỳ diệu mới được cho là đang khiến các nhà vô địch thoát khỏi patsies, chỉ cần tìm kiếm trên mạng và bạn sẽ tìm thấy nơi và làm thế nào để mua nó. Ngày nay, các công ty và các cá nhân táo bạo đang ngày càng phổ biến các chất bổ sung gamecock và họ làm cho các loại thuốc kỳ diệu này có sẵn. Tuy nhiên, việc bổ sung Dậu không chỉ là vấn đề mua nhiều sản phẩm điều hòa hiện có trên thị trường. Đó cũng là một vấn đề hiểu và biết các sản phẩm. Ở khía cạnh này, sẽ hữu ích nếu trang phục bạn mua đồ có người có kiến ​​thức tốt về khoa học bổ sung vì nếu đúng như vậy, bạn có thể dễ dàng tham khảo ý kiến ​​của họ về các sản phẩm bạn sẽ sử dụng. Nhưng, điều đó không đủ khi ai đó là một chuyên gia về bổ sung, anh ta cũng nên là một người đàn ông gà trống được chứng nhận, người hiểu cách của gà trống.

Nuôi gà trống là một nghệ thuật sử dụng khoa học. Để thành thạo nghề thủ công, trước hết phải là một nghệ sĩ. Khoa học đến tiếp theo. Do đó, để trở thành một người đàn ông gà trống hoàn chỉnh, người ta phải có khả năng quan sát cách thức của con gà trống và hiểu được sự phức tạp của khoa học. Ví dụ, khi một người đang thử nghiệm các sản phẩm cho gà trống, hầu hết các mục tiêu không dễ đo lường được. Không giống như trong gà thịt, nơi mối quan tâm chính là tỷ lệ chuyển đổi thức ăn sang thịt, hoặc trong các lớp trong đó sản lượng trứng và chất lượng trứng là các thông số, về tốc độ, sức mạnh và sức khỏe nói chung có thể được đo lường một cách hữu hình.

Do đó, việc đánh giá không đơn giản như vậy. Đánh giá một màn trình diễn của gà trống là chủ quan chứ không phải khách quan. Đó là điều mà chỉ có các chuyên gia có đủ điều kiện để xác định. Bổ sung theo mục tiêu / mục tiêu cụ thể: Bổ sung có thể được phân loại theo nhiều cách. Một phân loại là theo hình thức, cho dù trong viên nang, thuốc viên, huyền phù, chất lỏng hoặc bột. Một cách khác là theo đường dùng, dù là uống hay tiêm hay thậm chí là qua da. Quan trọng hơn, các chất bổ sung có thể được nhóm theo mục tiêu hoặc theo mục tiêu cụ thể tương ứng của chúng. Bổ sung có mục đích tương ứng của họ. Bạn nên tìm hiểu về các chất khác nhau và mục đích hoặc tác dụng tương ứng. Trong việc bổ sung gà trống, các mục tiêu đã xác định như sau: Nền tảng hoặc sức khỏe tổng quát Xây dựng cơ bắp và mô Điều hòa máu & Lưu thông oxy Tạo năng lượng Phân loại thứ năm sẽ là bổ sung tăng cường hormone.

Hầu hết đây là những loại thuốc tăng cường hiệu suất bị cấm trong các cuộc thi thể thao của con người hoặc trong nhiều trường hợp trong đua ngựa và đua chim bồ câu. Bởi vì không có lệnh cấm như vậy trong các trận đá gà, các chất bổ sung tăng cường hoóc môn có thể được sử dụng trên gà trống. Những chất bổ sung này nhằm mục đích tăng sức mạnh, sức mạnh, tốc độ, năng lượng và sức chịu đựng bằng cách thay đổi các quá trình trao đổi chất và nội tiết tố của cơ thể. Những loại thuốc này có tác dụng, nhưng nó liên quan đến rủi ro đối với hiệu suất của gà trống khi xem xét các giác quan tinh tế của gà. Gà chỉ mạnh mẽ khi chịu đựng được nỗi đau, nhưng chúng rất nhạy cảm với các kích thích tinh thần. Đây là lý do tại sao quản lý căng thẳng là rất quan trọng để điều hòa và chỉ con gà trống. Do đó, các sản phẩm có thể được phân loại là tốt cho sức khỏe nói chung; cho người xây dựng cơ bắp và mô; cho điều hòa máu; để lưu thông oxy; và như một chất tăng cường năng lượng.

Một sản phẩm có thể phục vụ một số mục đích. Ví dụ, vitamin và khoáng chất được coi là tốt cho sức khỏe nói chung, nhưng vitamin B và B12 phức tạp cũng giúp điều hòa máu và lưu thông oxy. Sắt khoáng cũng hỗ trợ điều hòa máu, và do đó cũng giúp lưu thông oxy. Phốt pho và magiê là khoáng chất và cũng hỗ trợ trong việc tạo ra năng lượng. Axit amin là chất xây dựng cơ và mô. Nhưng nhiều axit amin cũng là công cụ để sản xuất năng lượng.Mỗi mục đích đều quan trọng như những mục đích khác. Sức khỏe chung: hoặc ảnh chụp nền tảng đặt nền tảng cho cơ thể hoạt động đủ hiệu quả để cho phép gà trống duy trì các hoạt động vất vả và cũng hấp thụ các chất dinh dưỡng từ các chất bổ sung tiên tiến hơn thường được cung cấp trong quá trình điều hòa. Vitamin và khoáng chất, cũng như nhiều axit amin, được coi là chất dinh dưỡng thiết yếu vì hoạt động trong buổi hòa nhạc, chúng thực hiện hàng trăm vai trò trong cơ thể. Chúng giúp xương lên, chữa lành vết thương và củng cố hệ thống miễn dịch của bạn. Họ cũng chuyển đổi thức ăn thành năng lượng và sửa chữa tổn thương tế bào. Trong các vitamin và khoáng chất và axit amin ngắn góp phần vào sức khỏe chung của gà trống và do đó đóng vai trò là nền tảng cho toàn bộ thể lực.

Đồng hóa: xây dựng cơ và mô. Để cơ thể hoạt động hết công suất, các cơ và mô phải được xây dựng thông qua cái gọi là tình trạng đồng hóa. Và, để cơ thể trải qua trạng thái đồng hóa, nó phải tiêu thụ năng lượng, rất nhiều. Thức ăn dinh dưỡng và chất bổ sung cho phép mô cơ tích tụ và lưu trữ năng lượng nói trên. Đồng hóa dẫn cơ thể đạt được thể dục. Ngoài các chất dinh dưỡng thích hợp, tập thể dục cũng rất quan trọng đối với quá trình đồng hóa.

Điều hòa máu và oxy

Điều hòa máu có nghĩa là để giúp máu thực hiện các chức năng của nó có liên quan đến hiệu suất tốt hơn của gà trống. Một chức năng của máu là cung cấp oxy và chất dinh dưỡng cho các mô. Máu cũng cho phép hormone và các chất khác được vận chuyển giữa các mô và cơ quan. Máu cũng tham gia vào việc duy trì cân bằng nội môi bằng cách hoạt động như một phương tiện để truyền nhiệt cho da.

Các chất hoặc sản phẩm hỗ trợ điều hòa máu chủ yếu là b phức, b 12, sắt, các chất thúc đẩy sự phát triển của chất vận chuyển oxy hemoglobin và thuốc giãn mạch như B15 để mở rộng các mạch máu để lưu thông máu hiệu quả hơn và giải phóng nhiệt để duy trì nhiệt nhiệt độ cơ thể thích hợp trong quá trình thực hiện. Chuyển động liên tục tạo ra nhiệt. Ở người, việc ngăn chặn quá nhiệt xảy ra do sự truyền nhiệt cho da bằng cách làm giãn mạch của hệ tuần hoàn nhiệt da và do tác dụng làm mát của sự bốc hơi mồ hôi. Gà trống không có tuyến mồ hôi.

Chúng làm mát cơ thể bằng cách giãn mạch và bốc hơi thông qua hơi thở hoặc thở hổn hển. Tạo năng lượng: Trong đợt hoạt động đầu tiên, các cơ dựa vào con đường năng lượng ATP-CP (Adenosine Triphosphate - Creatine Phosphate) là kỵ khí. Sau một vài giây, các cơ lấy năng lượng từ glycolysis, thường thấy đối với các con đường kỵ khí và hiếu khí. Sản phẩm cuối cùng của glycolysis, pyruvate, đại diện cho một ngã ba trong quá trình dị hóa (phá vỡ). Pyruvate có thể được cam kết theo con đường yếm khí hoặc ty thể dẫn đến chu trình Krebs và chuỗi vận chuyển điện tử, cả hai đều có tính chất hiếu khí. Có những chất bổ sung giúp tạo ra năng lượng yếm khí và cũng có những chất bổ sung hữu ích cho quá trình hiếu khí. Khi cuộc thi kéo dài, cơ thể sẽ phải dựa vào năng lượng trên các con đường hiếu khí. Cần tập trung vào các chất bổ sung cho con đường năng lượng yếm khí. Bổ sung theo mục tiêu mục tiêu cụ thể. Một số bổ sung có thể giải quyết nhiều mục tiêu, nhưng hầu hết được thiết kế cho một mục đích cụ thể chính.

Dưới đây là một số chất phổ biến hơn được sử dụng trên gà trống và mục đích chính tương ứng của chúng: Vitamin tổng hợp và khoáng chất - cho sức khỏe nói chung. (tiền điều kiện và điều hòa) Bổ sung nhiều axit amin và protein - cho quá trình đồng hóa. (tiền điều hòa và điều hòa) Vitamin B phức tạp --- cho điều hòa máu và lưu thông oxy (điều hòa) B12 --- cho điều hòa máu và lưu thông oxy (điều hòa) Sắt --- cho điều hòa máu và lưu thông oxy. (điều hòa) ALA, CQ10, dầu cá các axit béo khác - cho tim, hô hấp tế bào và lưu thông oxy (điều hòa) Chất chống oxy hóa --- cho hô hấp tim, tế bào và lưu thông oxy. (tiền điều hòa và điều hòa) Glucose, ribose và các loại đường khác --- để tạo năng lượng (chỉ) Creatine và BCAAs --- đồng hóa và tạo năng lượng (điều hòa và chỉ điểm) ATP tựa để tạo năng lượng (chỉ) Caffeine, heptaminol và thuốc giảm đau khác, hormone, steroid --- Thuốc tăng cường hiệu suất (điều hòa và chỉ điểm) Steroid tự nhiên Còn steroid đồng hóa thì sao?

Không có câu hỏi, vận động viên lạm dụng steroid đồng hóa đã được ghi nhận. Một lần nữa, chắc chắn không có câu hỏi rằng việc sử dụng chúng dẫn đến lợi ích thể thao, nhưng có tác dụng phụ. Tương tự như ở gà. Việc sử dụng steroid đồng hóa được thực hành và cũng được đặt câu hỏi. Có những sản phẩm dành cho gamecocks có chứa chất đồng hóa. Steroid đồng hóa làm tăng khối lượng cơ bắp, do đó sức mạnh, sức mạnh và tốc độ. Nhưng, steroid đồng hóa có nhiều tác dụng phụ.

Không có tác dụng phụ như vậy, tuy nhiên, với sterol, steroid đồng hóa tự nhiên. Sterol là rượu steroid tự nhiên kích thích một số quá trình trao đổi chất, tăng trưởng và miễn dịch. Sterol của thực vật được gọi là phytosterol và sterol của động vật được gọi là zoosterols. Phytosterol tăng cường sản xuất testosterone và cung cấp các lợi ích giống như steroid đồng hóa mà không có tác dụng phụ có hại. Phytosterol hiện diện với số lượng đáng kể trong Gamma Oryzanol. Khi được sử dụng như một phần của chế độ điều hòa gamecock, các hóa chất mạnh này có khả năng tăng cường sức mạnh, hiệu suất và khối lượng không có chất béo. Ngoài ra, chúng hoạt động như testosterone mạnh.Những con gà trống sẽ được hưởng tất cả các lợi ích đồng hóa của mức độ androgen được tối ưu hóa cẩn thận, bao gồm năng lượng cao, sản xuất protein tăng cường, tăng sức mạnh và hiệu suất tối ưu. Tất cả những điều này có thể đạt được bằng cách bổ sung sterol cùng với các bài tập phong phú. Những bài tập điều hòa này làm tăng tải gốc tự do và có thể dẫn đến sự tích tụ gốc tự do và độc hại có hại. Sterol, một lần nữa đóng vai trò tích cực khác bằng cách loại bỏ các gốc tự do và độc tố vì sterol chứa chất chống oxy hóa mạnh mẽ, như axit alpha-lipoic và bioflavonoid cam quýt, cũng như một số chất khử độc. Sterol tự nhiên trong gamma oryzanol là một chất tăng cường hiệu suất mạnh mẽ.

Nó cung cấp cho gà trống các chất có lợi như chất chống oxy hóa, chất khử độc, chất điều chế hormone và chất ức chế, và các chất khác có nguồn gốc từ các hóa chất thực vật mạnh. Sterol tự nhiên trong gamma-oryzanol chứng minh rằng steroid đồng hóa không phải là sản phẩm duy nhất có khả năng tối ưu hóa mức độ hormone và gây ra sự gia tăng lớn về sức mạnh và kích thước. Sterol tự nhiên trong gamma-oryzanol giúp tăng testosterone điều hòa estrogen và giúp gà trống đạt được hiệu suất cao nhất.

Nói tóm lại, nó có tất cả những lợi ích của steroid đồng hóa trừ đi các tác dụng phụ, bao gồm cả sự gây hấn. Hydrat Một con gà trống quá khô sẽ thiếu sức mạnh, lực lượng, sức chịu đựng và không thể cắt tốt. Một với quá nhiều độ ẩm cơ thể là chậm, chậm chạp, ngắn và tắt thời gian. Vì vậy, trong số các mối quan tâm chính của điều hòa gà trống là để đạt được những gì được gọi là độ ẩm cơ thể thích hợp. Không có gì bí mật rằng một hiệu suất gà trống cũng phụ thuộc vào độ ẩm cơ thể của nó. Quá nhiều hoặc quá ít nước trong cơ thể gà cock có thể đánh vần sự khác biệt giữa hiệu suất tốt và xấu. Những người đột kích thường gặp khó khăn trong việc làm thế nào để đạt được điều này. Nước rất quan trọng đối với các chức năng cơ thể vì cơ thể gà giống như hầu hết các sinh vật sống khác bao gồm nhiều nước. Tuy nhiên, một con gà trống cần một cơ thể không quá ướt để nó hoạt động tốt.Quá trình hydrat hóa tế bào thật sự, hoặc quá trình bù nước tế bào thực tế là một quá trình hóa học xảy ra ở cấp độ tế bào (bên trong tế bào) - trong đó tế bào thực sự được hydrat hóa trực tiếp và khi các tế bào phồng lên (với các chất dinh dưỡng thích hợp), nó kích hoạt quá trình đồng hóa cơ chế trong cơ thể, đó là một cơ chế chữa bệnh. Đây là một thực tế và các hydrat hóa hoặc bù nước có ý nghĩa mà chúng ta cần. Sự hydrat hóa và bù nước ở cấp độ tế bào thực sự đi kèm với cân bằng nitơ dương tính, tổng hợp protein và giải phóng hormone tăng trưởng. Nói một cách đơn giản hơn - bù nước tế bào thực sự có nghĩa là cơ thể bắt đầu ngay lập tức. Cơ bắp bắt đầu phục hồi, mô bắt đầu sửa chữa, năng lượng được phục hồi và cơ thể bắt đầu nạp lại năng lượng cho bản thân - nó phục hồi đầy đủ và hoàn toàn hơn - về mặt sinh lý và thể chất.

Hydrat hóa cấp độ tế bào thực sự (trước một sự kiện) không chỉ nạp vào các tế bào nguồn cung cấp chất dinh dưỡng và chất lỏng dồi dào, mà còn giúp giảm độ axit của tế bào, giảm phản ứng tự miễn dịch, tăng đốt cháy chất béo, sửa chữa DNA và tăng sức đề kháng với virus. (Chuyên gia dinh dưỡng và huấn luyện viên hiệu suất được chứng nhận của IFHS Terry Giles và đồng sáng lập của IHS, LLC.) Quá trình hydrat hóa nội bào là quá trình hydrat hóa tế bào từ bên trong. Nó là quan trọng trong y học gà trống và điều hòa. Với sự cân bằng của nước và độ ẩm có chứa dinh dưỡng phù hợp, cơ thể nhận được nhiên liệu cần thiết để thực hiện tốt nhất.

Quá nhiều nước làm tăng trọng lượng gà trống, điều này không nhất thiết phải tốt cho chiến đấu khi tỷ lệ sức mạnh và trọng lượng cơ thể được tính. Mặt khác, mất nước làm suy yếu con gà trống. Vậy bao nhiêu nước là quá nhiều và bao nhiêu là quá ít? Hành động tạo ra nhiệt. Ở người, việc ngăn chặn quá nhiệt xảy ra do sự truyền nhiệt cho da bằng cách làm giãn mạch của hệ tuần hoàn nhiệt da và do tác dụng làm mát của sự bốc hơi mồ hôi. Gà trống không có tuyến mồ hôi. Chúng làm mát cơ thể bằng cách giãn mạch và bốc hơi thông qua hơi thở hoặc thở hổn hển. Bốc hơi qua thở hổn hển làm mất chất lỏng cơ thể từ độ ẩm trong không khí thở ra.

Trừ khi những mất mát chất lỏng này được thay thế, sự bốc hơi sẽ dẫn đến sự suy giảm dần dần của lưu lượng máu lưu thông, dẫn đến mất nước, một tác động của nó là làm dày máu.

Tán huyết là sự phá vỡ các tế bào hồng cầu có chứa huyết sắc tố, protein vận chuyển oxy trong cơ thể. Sự phá vỡ các tế bào hồng cầu cản trở sự phân phối oxy xung quanh cơ thể, cơ bắp và các cơ quan quan trọng, và do đó ảnh hưởng đến hiệu suất. Điều kiện kiềm Một sản phẩm phụ của quá trình sản xuất - tiêu thụ và tái tổng hợp ATP (Adenosine Triphosphate, tiền tệ năng lượng) là nồng độ axit lactic trong cơ bắp. Khi điều này xảy ra, sự mệt mỏi bắt đầu để vượt qua con gà trống. Một cách để trì hoãn điều này, trong việc trì hoãn sự mệt mỏi, là đảm bảo nguồn cung cấp creatine và ribose dồi dào.

Back to blog